Pages

30.11.08

November 30, 2008: The Reaping - Đâu là sự thật

Thứ Bảy, ngày 14/06/2008, 18:44

The Reaping

Thị trấn tên Heaven nhưng thật chất là Hell. Bé gái bị cả thị trấn coi là ác quỷ vì đã đem đến những tai ương cho cả thị trấn lại là thiên thần, còn cả thị trấn đều là ác quỷ, vậy Katherine Winter phải làm gì? Đâu là sự thật, đâu là đúng - sai???

Đạo diễn: Stephen Hopkins

Thể loại: Kinh dị

Diễn viên chính: Hilary Swank, David Morrissey, AnnaSophia Robb, Stephen Rea...

Giáo sư Katherine Winter (Hilary Swank), người đã khám phá sự thật về những câu chuyện huyền bí dựa trên lý giải khoa học.

Katherine Winter đã phải đi dọc quanh vùng đầm lầy Louisiana trong bộ dạng lấm lem bùn đất và mái tóc vàng rối tung trên vai cố gắng tìm hiểu nguồn gốc những hiện tượng kỳ bí liên tiếp xảy ra.

Một cô gái nhỏ tên là Loren (AnnaSophia Robb) đã mang về 10 mẫu vật thể gây bệnh dịch tại một thị trấn nhỏ ven sông. Nỗi lo sợ bao trùm khắp thị trấn khi mọi người đều tin rằng thảm họa 10 dấu hiệu của thần chết theo kinh thánh đã quay trở lại: dòng sông đỏ máu, gia súc chết, người nổi mụn khắp cơ thể…

Katherine và đồng sự của mình đã vào cuộc với quyết tâm chứng minh điều ngược lại. Những người dân địa phương lo lắng theo dõi từng bước đi của Katherine. Họ tụ tập trên các hè phố và thì thầm nói chuyện với nhau.

Kattherine cũng nhận được sự trợ giúp từ một cha xứ (Stephen Rea). Dựa vào việc một số món đồ trong phòng làm việc đột nhiên bốc cháy đồng loạt, ông đã cảm nhận được mối nguy hiểm đang đe dọa Katherine...

Mời bạn thưởng thức Trailer của bộ phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

1 comment:

shayla said...

Dai ca oi!!Film nay chung nao chieu o cinema vay??Thay co ve cung hay hay do!!Nu actress chinh cung noi tieng nua!!Chac phai di xem thoi!!!