Pages

24.3.07

March 24, 2007: Nếu máy game là phụ nữ

Ý tưởng so sánh PC với những người phụ nữ đã trở nên lỗi thời. Giờ đây, sự phát triển không ngừng của các hệ máy console đã khiến giới game thủ chĩa "ngòi bút" so sánh dí dỏm sang các đối tượng này.

PS3

Nàng đẹp, rất đẹp. Nhưng đằng sau nét đẹp đó là sự xa xỉ. Nàng sử dụng điện trong nhà bạn cứ như thể bạn là giám đốc cơ quan năng lượng quốc gia vậy. Gần đây, nàng có mời bạn vào nhà nàng (PlayStation Home) nhưng xem ra đây cũng chỉ là một trong những cách thức để nàng moi tiền của bạn.

Nếu là phụ nữ, PS3 có lẽ sẽ là... Catherine Zeta Jones.


Vẻ đẹp kiêu sa của Catherine Zeta Jones. Ảnh: Fabhost.

Xbox 360

Cô rất giàu có, cô đã chiếm được trái tim của rất nhiều người vì trưởng thành sớm hơn các bạn đồng lứa và không quá đòi hỏi họ về mặt tài chính. Thêm vào đó, cô rất nóng bỏng và ồn ào.

Nếu là phụ nữ, Xbox 360 có lẽ sẽ là... Jessica Alba.Alba được khán giả Việt Nam bắt đầu biết đến từ khi còn rất trẻ với bộ phim Thiên thần bóng tối.
Alba được khán giả Việt Nam bắt đầu biết đến từ khi
còn rất trẻ với bộ phim Thiên thần bóng tối. Ảnh: Joblo.

Wii

Kiếp trước, chỉ ở vào khoảng những năm 1980, nàng là mục tiêu săn đón của rất nhiều anh hâm mộ. Nhưng trong thời điểm chuyển giao giữa 2 thiên niên kỷ, nàng gần như biến mất ở chốn đông người để thực hiện những cuộc phẫu thuật chỉnh hình đột phá theo toan tính của riêng mình. Giờ đây, nàng đã trở lại với một nét đẹp lỗng lẫy nhưng không hề kiêu sa. Lập tức, nàng lại trở thành biểu tượng của giới trẻ.

Nếu là phụ nữ, Wii có lẽ sẽ là... Drew Barrymore.Drew Barrymore - Diễn viên nữ trong Yêu 24 giờ. Ảnh: MyOpera.

PS2

Cô đã không còn trẻ nữa. Nhưng sức hấp dẫn và ảnh hưởng của cô vẫn còn đó. Không ai không biết đến tên cô. Sau một vài rắc rối "hợp - tan". Cô vẫn đứng vững và tiếp tục cống hiến hết mình.

Nếu là phụ nữ, PS2 có lẽ sẽ là... Nicole Kidman.Thời của Nicole Kidman có thể đã qua đi, chồng cô, Tom Cruise cũng
đã nói lời từ biệt. Nhưng ảnh hưởng của Nicole vẫn còn đó. Ảnh: Blinkyou.

Xbox

Cô từng là một ngôi sao. Cô có một thân hình không thể nói là thon thả nhưng đầy đặn và bắt mắt. Mọi người trong trong thế giới giải trí để biết đến cô và để rồi một ngày kia, khi tỉnh dậy, họ bàng hoàng nhận ra rằng cô đã đột ngột ra đi, bỏ lại đằng sau sự tiếc nuối.

Nếu là phụ nữ, Xbox có lẽ sẽ là...Anna Nicole Smith.Anna Nicole Smith vừa qua đời ngày 8/2/2007. Ảnh: Abc.

GameCube

Không nhiều người cảm nhận được hết nét đẹp của nàng. Những người ưa thích nàng vốn thuộc tầng lớp đã qua thời niên thiếu và có một tuổi thơ gắn liền với những bộ phim sơ khai của thập niên 1980. Giờ đây, tuy không còn nhiều... suất diễn nữa nhưng nhiều người vẫn còn nhớ đến nàng và thỉnh thoảng cũng muốn xem lại vài tác phẩm mà nàng đã hóa thân.

Nếu là phụ nữ, GameCube có lẽ sẽ là...Phoebe Cates.Thời của Phoebe Cates đã qua từ cách đây... 20 năm rồi. Ảnh: Uknet.

Atari

Bà là nhân vật khởi đầu cho tất cả mọi thứ. Ban đầu, bạn chỉ biết đến bà, nhưng trưởng thành hơn một chút, bạn lại dồn sự quan tâm cho những cô gái trẻ. Những thứ ngày xưa bà dành cho bạn hơi cũ kỹ một chút, nhưng bạn chắc hẳn chẳng bao giờ muốn chia sẻ với anh chị em của mình. Bạn sẽ không bao giờ quên được bà, ngay cả khi bạn đã, đang và sẽ được chăm sóc bởi một người phụ nữ khác.

Nếu là phụ nữ, Atari có lẽ sẽ là...Mẹ của bạn.Diễn viên Angelina Jolie và cậu con nuôi mang dòng máu Cămpuchia. Ảnh: Tinypic.

Hạ Nguyên
(Theo Gamethu.net)

No comments: