Pages

2.11.06

November 02, 2006: Tạp chí TGVT và SCTV ra mắt chương trình "Khung Trời Game"Vừa qua, tạp chí TGVT - PCW VN đã kết hợp với công ty truyền hình cáp SCTV thực hiện một chương trình mới có tên là "Khung Trời Game". Đây là chương trình giải trí, cung cấp thông tin về các trò chơi điện tử phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay.

Chương trình giải trí Khung Trời Game có thời lượng phát khoảng 15 phút với các nội dung xoay quanh những vấn đề về game mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm. Ví dụ, những thông tin về các game mới có trong tháng, các sự kiện lớn diễn ra trong và ngoài nước, hỏi đáp các thắc mắc về game, hướng dẫn người xem đài các cách chơi cơ bản...

Trailer quảng bá cho chương trình Khung Trời Game sẽ được chiếu liên tục trên kênh SCTV1 từ ngày 2 đến 12/11/2006. Chương trình Khung Trời Game một tháng sẽ có 2 số, số đầu tiên sẽ được phát vào ngày thứ Sáu, 3/11/2006 vào lúc 20h30 trên kênh SCTV1; và sẽ được liên tục phát lại trên cùng kênh SCTV1 vào các ngày Chủ Nhật, 5/11/2006 lúc 10h; thứ Tư, 8/11/2006 lúc 18h.

Đất nước đang phát triển, nhu cầu về giải trí tăng là điều tất yếu. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa công ty truyền hình cáp SCTV và tạp chí TGVT trong khuôn khổ chương trình Khung Trời Game sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về hình thức giải trí điện tử này để phụ huynh và các bạn trẻ có những hiểu biết cơ bản, nhận thức đúng giá trị của việc chơi để tránh các các trò chơi không phù hợp hay độc hại.

Lịch phát sóng tại http://www.sctv.com.vn

T.B(Theo PCWVN)

No comments: