Pages

3.3.08

March 03, 2008: Nghe nhạc - thư giãn

Dạo gần đây tối đến mình có 1 thói quen rất ư là tao... nhã, đoá là đi nghe nhạc sống. Nó sẽ không bình thường vì giá vé vào cửa tối thiểu là 49.000Đ và tối đa là... chưa có. Tâật ra đó là quán cafe nhỏ nằm cuối hẻm trên đường Ngô Thời Nhiệm tên là Acoustic Cafe, hằng đêm bắt đầu từ 9h đến 11h tối đều có chương trình ca nhạc, bạn chỉ cần mua 1 chai bia là có thể ngồi ngất ngây, chìm đắm trong giai điệu sôi nổi, sâu lắng của các bản nhạc rock "kinh điển". Hix, hưởng thụ nhạc sống giá rẻ này tuy hay nhưng k fải ai cũng có thể hưởng được, chí ít bạn fải có thể chịu đựng được âm thanh hừng hực thiêu đốt của dòng nhạc rock được khuếch đại qua dàn loa được thiết kế để cho ra những âm thanh tuyệt vời.Thông tin về ban nhạc có đầy đủ tại http://www.acoustic.com.vnGiới thiệu ban nhạc Acoustic


CÁC THÀNH VIÊN ACOUSTIC BAND
Quậy - Drums
Phạm Hồng Phúc
Guitar
Trần Chánh Thảo
Bass
Trần Việt Anh
Piano
Đây là những tay chuyên gia về âm nhạc đã gắn bó với nhau rất nhiều năm và biểu diễn tại rất nhiều địa điểm nổi tiếng, đặc biệt là họ chuyên trị những dòng nhạc mang tính ngẫu hứng và phối hợp cao. Điều quan trọng là họ chơi acoustic tuyệt vời.

Điểm nhấn của ban nhạc là anh chàng đánh trống cực kỳ nhí, chỉ mới 11 tuổi. Ghê gớm hơn là khi anh chàng này thể hiện phần trống của mình thì người xem chỉ còn trợn mắt lắc đầu vì không giải thích được tại sao cậu nhóc ta lại đánh được hay như thế.

Tên gọi của ban nhạc cũng cực kỳ đơn giản, đó là Acoustic Band.

Nhạc của họ chơi phong phú với nhiều thể loại khác nhau như Pop, Rock, Blues, Funk, R&B…

CA SĨ

Lâm Hà Okio Juram Tấn Trung
Linh Minh Cánh Cam Du Sô Karla
Mai Lý Thảo Trang Khanh Chi
Minh Lãng Triều© 2007 - 2010 Bản quyền thuộc về Acoustic cafe

No comments: