Pages

19.4.09

April 19, 2009: Vĩnh Biệt Nam..

Chú là 1 chiến binh tốt trên chiến trường, tiếc rằng chu lại ko thể thắng được định mệnh. Hôm nay anh mới biết tin từ Q béo, đọc vài dòng về chú trên blog của Lara, thật ra anh cũng chẳng biết tên họ đầy đủ của chú ngoài tên Nam, nên khi đọc vẫn hy vọng người đó không phải là chú. Ôi tiếc là những hình ảnh sau đó là hình của chú. Một nỗi buồn ngẹn cổ đâng trào, không biết viết gì hơn thôi đành mượn lời tâm sự của Lara, anh cảm thấy chưa đủ nhưng cũng phần nào gợi nhớ về 1 người trẻ tuổi tên Nam đầy bản lĩnh và tự tin... vĩnh biệt Nam...
Lara: "Mệt quá, mới đi làm event ở Hà Nội về, tính ngủ một giấc thật đã để bù cho những ngày làm việc nhưng không tài nào ngủ được. Thật là quá shock. Sáng sớm hôm qua đang ngủ nướng ngon giấc ở Hà Nội thì lúc 8h sáng nghe Hoài Phương gọi điện thoại báo tin là Lương Vân Nam mới mất sáng hôm đó tầm 1h45, tức chỉ là vài tiếng sau mọi người đã biết. Nghe tin nghe như sét đánh ngang tai, thằng bạn đang còn ngày nào đi học, rong chơi, cafe, nhậu nhẹt,...với đám bạn nay đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
Quá trẻ, chỉ mới 26 tuổi, học hành + công ăn việc làm + gia đình rất hoàn hảo tưởng chừng như tương lai đang còn ở trước mắt thì bạn tôi đột ngột ra đi. Thôi âu cũng là số phận, có lẽ năm nay là năm tuổi của nó và cũng đúng là như câu nói của đời: Life is a box of chocolate - You'll never know what you gonna get. Nhưng lần này sao mà nó hơi bi đát quá.
Đột ngột ra đi, nay tôi ngồi nhìn lại Yahoo blog (http://360.yahoo.com/profile-Ahsj2Ao9baj_Z2Mz8zqp) và Facebook (http://www.facebook.com/profile.php?id=686950886) của nó; từ đây sẽ chẳng còn 1 new entry hay update nào nữa. Chỉ biết rằng 1 điều là Nam ơi, đúng ngày này vào mọi năm 14-4, tao sẽ lên Facebook và Yahoo blog của mày post 1 comment. Coi như là 1 cái gì đó nhớ về 1 thằng bạn mà:

- Chúng tôi đã từng làm bài chung với nhau. Chính xác là môn OE của thầy Peter Trần. 1 big assignment mà 2 thằng ngồi viết có 4h là nộp bài.
- Chúng tôi đã từng là hàng xóm. Tôi ở Thảo Điền và sau đó là bạn chuyển đến. Chúng ta đã từng đi học chung và về cùng nhau trên 1 con đường.
- Chúng tôi đã từng đến và cùng bạn bè ở những nơi quen thuộc như cafe Napoly sáng hàng ngày, nhậu nhẹt, vui chơi,...
...
ôi sao mà đời nó khắc nghiệt quá đi. Chỉ biết là mày đã nhắc nhở tao 1 điều trước khi ra đi là: hãy cẩn thận với cuộc sống này hơn.

R.I.P, Nam
5-9-1983
14-4-2009
"

No comments: